Công ty TNHH QUỐC TẾ FUSU được thành năm 2020, là một trong những nhà phân phối hóa chất tẩy rửa, vệ sinh công nghiệp, giặt là hàng đầu Việt Nam với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng, Công ty TNHH QUỐC TẾ FUSU luôn luôn nỗ lực hết mình để cung cấp hàng hóa chất lượng cao cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả với tất cả khách hàng. 

Sản phẩm hóa chất của chúng tôi rất đa dạng, được sử dụng trong các hệ thống khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà máy… Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hóa chất nổi tiếng thế giới với sự cam kết về chất lượng, hiệu quả, cũng như sự an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Song song với việc cung cấp hóa chất, công ty chúng tôi tiên phong đầu tư, áp dụng công nghệ, giải pháp mới nhất để xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam. 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và được đào tạo bài bản từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Công ty TNHH QUỐC TẾ FUSU chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp vệ sinh công nghiệp khiến Quý khách hàng yên tâm và hài lòng. 

Địa chỉ: 13/12 Đường số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
VP – Kho : 179 Đường D3, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào!

One thought on “Giới thiệu – CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ FUSU

  1. Pingback: Hóa chất tẩy rửa là gì và có những loại nào? - CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ FUSU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo Chat Facebook