Cách đánh bóng sàn bê tông

Lớp phủ bóng sàn bê tông giúp ngăn chặn sự bám bụi và hạn chế bong tróc, đồng thời tăng khả năng chịu mài mòn, độ ma sát của bề mặt bê tông được tăng lên rất nhiều. Chính điều này tạo nên hiệu suất sử dụng cao và dài hạn của sàn bê tông.

Ngoài ra, khi sàn bê tông được phủ bóng, chúng rất dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau nước hoặc máy vệ sinh đối với sàn lớn và không đỏi hỏi nhiều nhân công, thời gian, nên chi phí vệ sinh và bảo trì ít hơn.

Sàn được đánh bóng có độ bóng cao, mang đến một môi trường an toàn hơn cũng như giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các xưởng sản xuất. Các vấn đề như độ ẩm và thấm nước cũng được loại bỏ.

Đó là lý do tại sao các chủ sở hữu các công trình xây dựng chọn sàn bê tông để nâng cao hình ảnh cho tài sản của họ. Sàn bê tông rát dễ được tìm thấy ở các khách sạn, văn phòng, showroom, nhà xưởng,…

Quy trình đánh bóng sàn bê tông

  1. Dùng máy chà sàn và chất bóc tẩy sàn Forex off hoặc Jonstrip để làm sạch sàn, tạo độ phẳng cần thiết cho sàn.
  2. Sử dụng chất phủ bóng, giúp tăng cứng sàn bê tông Empistop (Phủ 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau 40-45 phút)

Đơn giản với 2 bước, chúng ta đã có một sàn bê tông chất lượng, bóng đẹp và bền.

Ngoài ra tùy thuộc vào từng loại công trình và yêu cầu của khách hàng mà công ty có những biện pháp khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với DTL qua sdt 02822 668 444 hoặc 0899 392 478 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo Chat Facebook