Phủ bóng sàn đá là gì?

Phủ bóng sàn đá là một khâu quan trọng. Giữ cho sàn luôn trong tình trạng bóng, sáng, đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ… Hiện tại ở Việt Nam, sàn đá vẫn được ốp bằng các loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch (đá Marble), đá hoa cương (đá Granite)… Các công trình như cao ốc, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn là những nơi thường được ốp sàn đá nhiều nhất và có nhu cầu phủ bóng sàn đá cao nhất.

Lý do cần phủ bóng sàn đá:

Có hai nguyên nhân khiến việc phủ bóng sàn đá cần phải được thực hiện thường xuyên. Thứ nhất, công đoạn này làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vốn có của các loại đá.

Bên cạch đó, trong quá trình sử dụng, sàn đá bị ma sát làm mất đi độ bóng ban đầu. Do vậy, việc phủ bóng sàn đá sẽ giúp cho công trình của bạn quay lại với phong cách hiện đại, sang trong và llúc nào cũng như mới.

Các công đoạn phủ bóng sàn đá cần thiết

Không giống như những vật liệu thông thường, sàn đá tự nhiên cần được phủ bóng và chăm sóc một cách riêng biệt. Dưới đây là những công đoạn chung thường gặp khi phủ bóng sàn đá.

  1. Vệ sinh sạch cát, bụi… trên bề mặt khu vực đá cần tạo bóng, đảm bảo khu vực thi công thoáng khí và không có các đồ vật để máy mài di chuyển. Khu vực làm việc trong nhà cần có hệ thống hút chân không. Có thể dùng chất Forex Off hoặc Jonstrip để tẩy lớp bụi bẩn cũ, giúp đá láng, sạch.
  2.  Dùng cây phủ chuyên dụng, nhúng chất phủ bóng đá Coating 88 phủ mỏng, đều. Phủ 2-3 lớp. Mỗi lớp cách nhau 40-45 phút. 

 

Clip demo cách làm sạch và phủ bóng đá Marble.

Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ. LH: 02822 668 444 hoặc 0899 392 478 để được tư vấn thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo Chat Facebook