Thảm, nệm hay ghế sofa được sử dụng không chỉ trong mỗi gia đình mà nó còn được ưa chuộng từ các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Sau một thời gian sử dụng chúng sẽ hút rất nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như giữ được sự bền đẹp cho các món đồ này. Tuy nhiên không thể giặt thảm, đệm, ghế sofa theo cách giặt thông thường như giặt quần áo được bởi những lớp vỏ bọc không thể tháo rời và kích thước rất lớn. Vì vậy cần phải sử dụng hóa chất chuyên dụng dùng để vệ sinh chúng. 

Dưới đây là thông tin các loại hóa chất dùng để vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa được ưa chuộng nhất hiện nay, các sản phẩm này đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tại DTL.

1. Carpet Ex- Cleaner– chất tẩy điểm thảm, nệm, ghế sofa

Hóa chất tẩy điểm cho thảm, đệm, ghế sofa Carpet Ex Cleaner dùng để làm mờ, làm sạch các vết bẩn. Hóa chất này sử dụng được trên các loại sợi nỉ và thổ cẩm, bọc đệm, bọc ghế sofa, giúp dễ dàng loại bỏ các loại vết bẩn, vết đốm đen mà không làm hại bề mặt thảm, nệm, ghế sofa. Sử dụng dễ dàng, không gây kích ứng. Spot Stain Remover là chất lỏng không màu, hương bạc hà, độ pH 12 ~ 13.

Hướng dẫn sử dụng Carpet Ex Cleaner:

Carpet Ex Cleaner có thể pha loãng hoặc không pha loãng tùy theo độ bẩn của thảm đệm ghế sofa, nếu bẩn nặng thì không pha loãng, sử dụng nguyên chất còn nếu bẩn ít hat không quá bẩn thì có thể pha loãng thêm với nước. Sau đó, phun dung dịch trực tiếp lên khu vực có các vết  bẩn, chà xát nhẹ nhàng bằng khăn

2. Carpet Cleaner – Chất giặt thảm, đêm, ghế sofa

Carpet Cleaner chứa các hoạt chất giúp bảo vệ bề mặt thảm, đây là hóa chất giặt thảm, nệm. Khử mùi, khử trùng hiệu quả. It tạo bọt, làm bề mặt thảm nệm khô nhanh chóng. Ngoài ra nó còn ngăn ngừa các vết bẩn bám dính lại bề mặt trong quá trình làm sạch. Carpet Cleaner là  chất lỏng không màu, có hương chanh hoặc hương bạc hà với độ pH  8 ~ 9, rất dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Carpet Cleaner đơn giản nhất:

Pha loãng hóa chất Carpet Cleaner với nước theo tỷ lệ 1:10 ~ 1:20 tùy độ bẩn. Sau đó, xịt trực tiếp hóa chất đã pha lên trên các bề mặt cần làm sạch. Chà nhẹ nhàng bằng một miếng pad cotton để loại bỏ các vết bẩn ngay lập tức. Cuối cùng, hút các chất cặn và hóa chất thừa dư bằng máy hút bụi khô và ẩm, sau đó để khô.

Để được hỗ trợ thêm. Vui lòng liên hệ ngay với DTL ngay nhé. 02822 668 444 hoặc 0899 392 478

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo Chat Facebook