Các loại sàn trong các buồng phòng bệnh viện  yêu cầu độ sạch và kháng khuẩn khác nhau, vì thế bạn phải nắm rõ điều này để ngoài việc làm sạch, còn biết cách bảo quản để chúng luôn bóng sạch và kháng khuẩn.

Nước lau sàn, tẩy sàn-kháng khuẩn chuyên dụng cho bệnh viện HOS-1000 là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. HOS-1000 giúp làm sạch và khử trùng sàn buồng bệnh viện, sàn phòng ăn, sàn nhà vệ sinh bệnh viện… giúp hạn chế ruồi, muỗi và côn trùng gây hại, đảm bảo cho sàn buồng bệnh viện luôn sạch vết bẩn, khử vi trùng vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người .

Sự dụng HOS-1000 mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí tối đa: Với mỗi m2 sàn chi phí làm mới thường rất lớn tùy vào vật liệu là sàn đá sàn gỗ hay sàn gạch men… nhưng chi phí bảo dưỡng tẩy sàn hay lau sàn thì rất nhỏ. Việc bảo dưỡng tốt giúp gia tăng tuổi thọ của sàn giảm lớn chi phí sửa chữa thay mới và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sang trọng cho bệnh viện gia tăng chất lượng dịch vụ và uy tín trong mắt bệnh nhân.

HOS- 100 là sản phẩm chuyên dụng được làm hoàn toàn từ 100% thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn nên bạn có thể sử dụng trực tiếp dung dịch đậm đặc hoặc pha loãng chúng. Điều này giúp đảm bảo rằng không chỉ sàn nhà bằng đá granite, đá hoa cương, sàn gạch men…mà cả sàn gỗ đều sẽ được lau sạch và bóng đẹp. Đương nhiên, tuyệt đối chuyên dụng an toàn với trẻ con, người bệnh và người lớn khi sinh hoạt trên nền nhà.

HOS-100 an toàn khi sử dụng, không làm ố những bề mặt thông thường, không làm mòn hầu hết các kim loại, có tính phân hủy. Cho hiệu quả cao khi sử dụng cả nước lạnh, nóng, nóng cứng và nóng mềm. Được sử dụng trong các tòa nhà, viện nghiên cứu, bệnh viện, nhà máy và các khu vực công cộng có mật độ đi lại cao.

Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, quý khách gọi vào hotline bên dưới:

Điện thoại:  02822 668 444   CSKH: 0968 959 898 (Trang)
Kinh doanh 1: 0899 392 478 (Giang) Kinh doanh 2: 0977 277 778 (Lộc)

Hoặc đến địa chỉ kho: 40 Quách Giai, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo Chat Facebook