Nước trợ xả dùng cho máy rửa chén là gì?

Máy rửa chén là một thiết bị đặc biệt trong gian bếp của chúng ta. Ngoài việc rửa sạch chén bát, xoong nồi, máy rửa chén còn giải phóng hoàn toàn sức lao động cho đôi tay của chị em phụ nữ. Và chắc chắn rửa chén đĩa bằng máy thì cần một loại chất rửa riêng biệt khác hoàn toàn chất rửa chén thông thường. Tại sao khi sử dụng máy rửa bát lại cần phải có chất trợ xả ? Hãy cùng DTL tìm hiểu nhé.

Nước trợ xả hay còn gọi là nước trợ tráng hoặc nước bóng là gì ?

Nguyên lý hoạt động của máy rửa chén là phun nước thật mạnh và tạo dòng xoáy để rửa các chất bẩn, kết hợp với các chất tẩy rửa dành riêng cho máy rửa chén để làm sạch và tạo độ bóng cho chén đĩa, hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch, và giúp dụng cụ nhà bếp trắng

sáng, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Ngoài muối làm mềm nước và bột hay viên rửa chén, chúng ta cần dùng thêm nước trợ xả để hỗ trợ quá trình rửa chén hiệu quả hơn.

Nước trợ xả hay còn gọi là nước làm bóng hoặc trợ tráng có tác dụng làm bóng và làm khô chén đĩa và làm cho những dụng cụ nhà bếp không bị mờ sau khi rửa. Khi bạn cho nước trợ xả vào trong máy, đến một thời điểm thích hợp trong quá trình rửa, máy sẽ tự động đưa chất làm bóng vào trước khi đi vào chu trình sấy khô chén đĩa.

Công dụng đặc biệt của nước làm bóng và khô chén đĩa Higi Rinse 100

Nước làm bóng và khô chén đĩa Higi Rinse 100 ngoài tác dụng làm bóng, để chén đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh, inox và các dụng cụ nhà bếp của bạn và còn có tác dụng khử trùng, làm giảm nguy cơ nhiểm khuẩn. Ngăn ngừa hình thành vết bẩn và mảng bám trên bát, đĩa và máy rửa bát

Đặc biệt nước làm bóng và khô chén đĩa Higi Rinse 100 sẽ hỗ trợ cho quá trình sấy khô được nhanh hơn, chén đĩa sẽ được sấy khô hoàn toàn và lưu lại hương thơm tươi mát dài lâu.

Cách sử dụng nước làm bóng và khô chén đĩa Higi Rinse 100

Nước làm bóng và khô chén đĩa Higi Rinse 100 được dùng kết hợp là dung dịch trợ xả để hỗ trợ làm bóng, khô chén đĩa, thường được sử dụng kết hợp các sản phẩm như: nước rửa chén Higi Clean SD, hoặc bột rửa chén, viên rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén và muối làm mềm nước trong máy rửa chén để có kết quả hoàn hảo.

Bạn chỉ việc mở ngăn chứa dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa chén rồi đổ đầy nước làm bóng và khô chén đĩa

Higi Rinse 100  vào ngăn chứa rồi chọn mức độ làm bóng 1, 2, 3, 4, 5, 6 trên máy rồi đóng nắp lại và vận hành máy rửa chén bình thường. Máy sẽ tự động lấy nước làm bóng và khô chén đĩa ra để sử dụng ở cuối chu trình rửa chén.

 

Các bà nội trợ thông thái sử dụng máy rửa chén lâu năm đều nhận định rằng dùng nước trợ xả cho máy rửa chén là thật sự rất cần thiết và hiện nay, nó được dùng hàng ngày vì “dại gì” không dùng khi vừa tiết kiệm chi phí chăm sóc máy rửa chén và dụng cụ nhà bếp lại còn đỡ tốn thời gian.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, quý khách gọi vào hotline bên dưới:

Điện thoại:  02822 668 444   CSKH: 0968 959 898 (Trang)
Kinh doanh 1: 0899 392 478 (Giang) Kinh doanh 2: 0977 277 778 (Lộc)

Hoặc đến địa chỉ kho DTL: 40 Quách Giai, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo Chat Facebook